So sánh sản phẩm

GIỚI THIỆU VỀ LUẬN VĂN SOS

GIỚI THIỆU VỀ LUẬN VĂN SOS

1. Sự hình thành và phát triển của LUẬN VĂN SOS 
Được thành lập năm 2010, Luận văn SOS đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống trải dài trên toàn quốc. Với đội ngũ 100% giảng viên có trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, cùng cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt là cơ sở để Luận văn SOS Việt Nam tự hào về các thành tích mà mình đã đạt được trong những năm qua. Tính đến nay Luận văn SOS đã giúp đỡ 50 học viên mỗi năm và hàng trăm bạn sinh viên.
Với những thành tích trên, Luận văn SOS Việt Nam xứng đáng là thương hiệu uy tín bậc nhất với những danh hiệu, giải thưởng cao quý trong nền giáo dục Việt Nam. 
2. Mục tiêu và sứ mệnh  của chúng tôi
Tầm nhìn: Kế thừa những văn minh nhân loại và phát huy những thành tựu đã đạt được, Luận văn SOS tiếp tục đẩy mạnh nâng cao về chất lượng bài viết, kiện toàn đội ngũ giáo viên, chuyên viên, đáp ứng các yêu cầu nâng cao chất lượng đào tạo đại học – sau đại học.
Sứ mệnh: Nâng cao chất lượng bài luận cho khách hàng, tận tụy phục vụ và cống hiến vì sự nghiệp khoa cử của Quý khách.
3. Sản phẩm và dịch vụ của Luận văn SOS
Với năm nhân tố chính trên, Luận văn SOS thực sự là một trong những đơn vị giáo dục hàng đầu ở Việt Nam về dịch vụ làm luận văn. Với sự chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng lượng cao nhất.

LIÊN HỆ
Hãy liên hệ với LUẬN VĂN SOS để nhận được sự tư vấn nhiệt tình của những tư vấn viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi tự hào có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp , giàu kinh nghiệm và có tinh thần trách nhiệm cao. Chúng tôi tin chắc bạn sẽ hài lòng với sự nhiệt tình và nghiêm túc trong công việc của nhân viên LUẬN VĂN SOS. Sự thành công của các bạn chính là nguồn động lực làm việc cho chúng tôi !
Bạn có thể liên hệ với LUẬN VĂN SOS qua địa chỉ:
Văn phòng  Hà Nội 
Địa chỉ:  HH1A Khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline: 0941 96 55 66 Mr Bình
Email: luanvansos.com@gmail.com
Tags: