So sánh sản phẩm

DỊCH VỤ VIẾT THUÊ LUẬN VĂN THẠC SĨ

DỊCH VỤ VIẾT THUÊ LUẬN VĂN THẠC SĨ

Một luận văn thạc sỹ không giống như bất kỳ công việc khác bạn sẽ làm tại trường Đại học. Không có cơ hội để thực hành, và cũng không có cơ hội nào để sửa chữa sau khi hoàn thành, và đây là một công trình khoa học đánh dấu sự thành công của học viên trong suốt khóa học của mình. Nói tóm lại, đó là cơ hội của bạn để nâng cao điểm số và gây ấn tượng với người hướng dẫn.! Đừng lo lắng Luận Văn SOS của chúng tôi là ở đây để giúp bạn hoàn thành xuất sắc Luận văn cao học này.
 

Các chuyên gia của chúng tôi có thể xây dựng đề cương, hoàn thiện luận văn trên cơ sở tên đề tài, và các số liệu mà học viên cung cấp. Họ sẽ sử dụng các phương pháp nghiên cứu sơ cấp hoặc thứ cấp mà bạn chọn hoặc giúp bạn chọn loại nghiên cứu tốt nhất cho luận văn của bạn nếu bạn không chắc chắn. Chỉ cần cho chúng tôi biết nếu bạn yêu cầu một luận văn toàn phần hoặc một phần, và những chương nào bạn yêu cầu chúng tôi hỗ trợ khi đặt hàng. Cấu trúc của luận án được cá nhân hoá theo yêu cầu của bạn, nhưng một luận văn điển hình có các chương sau:
+ Lý luận chung về chủ đề nghiên cứu
+ Thực trạng của vấn đề khi áp dụng các phương pháp nghiên cứu.
+ Đánh giá vấn đề và nêu các giải pháp, đề xuất để giải quyết vấn đềCẤU TRÚC CỦA MỘT LUẬN VĂN KHOA HỌC:Chương 1: 
Viết về lý luận, những vấn đề cơ bản có tính học thuật mà đề tài giải quyết. Chính vì vậy, nội dung chương 1 phải làm rõ được những khái niệm, định nghĩa, thuật ngữ, nội dung..., đồng thời làm toát lên được kiến thức tổng hợp, các quan điểm, các trường phái, tình hình nghiên cứu trong nước và quốc tế về lĩnh vực luận văn giải quyết. Nội dung chương 1 được xem là cơ sở, là phương pháp luận, là chìa khóa để giải quyết nội dung chương 2.
Chương 2: 
Viết về thực trạng (thực tiễn), kiểm chứng, đánh giá... Trên cơ sở phương pháp luận đã được đề cập ở chương 1, luận văn sẽ vận dụng nó vào phân tích tình hình thực tiễn mà luận văn đề cập. Nói cách khác, trong chương 2, "dùng lý luận để soi sáng, cải tạo thực tiễn" đồng thời "dùng thực tiễn để kiểm chứng lý luận". Như vậy, nội dung chính của chương 2 là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý luận và thực tiễn, dùng lý luận để giải quyết thực tiễn, đồng thời dùng thực tiễn để kiểm chứng lý thuyết.
Chương 3: 
Viết về phương hướng, giải pháp, kiến nghị, đề xuất... Trên cơ sở phân tích thực trạng ở chương 2, chương 3 tập trung đưa ra các giải pháp và kiến nghị (hoặc đề xuất) để khắc phục những điểm hạn chế mà chương 2 đã chỉ ra, đồng thời luận văn cũng có thể đưa ra những ý kiến hay quan điểm để hoàn thiện về mặt lý luận liên quan đến đề tài.
Nhìn chung, khuyến khích học viên đi sâu phần học thuật, dùng các phương pháp lượng hóa để kiểm chứng thực tiễn, tránh viết chung chung, theo lối mô tả định tính, thống kê số liệu đơn thuần, mà thay vào đó là phải làm cho các số liệu trở nên "có hồn và biết nói". Các chương 1, 2 và 3 phải có sự liên kết, thể hiện tính nhất quán giữa kiến thức lý luận, kiến thức thực tiễn và các giải pháp đề xuất.


CÁC DỊCH VỤ PHỤ TRỢ ĐI KÈM VIẾT THUÊ LUẬN VĂN
+ Ngoài các chương luận văn truyền thống, chúng tôi cũng có thể giúp với nhiều 'tính năng bổ sung' khác mà bạn có thể yêu cầu. Như:
+  Tóm tắt là một yêu cầu quan trọng khi Bảo vệ luận văn- Nó sẽ khái quát nội dung cơ bản của Luận văn. Chúng tôi sẽ tóm tắt bằng tiếng việt và tiếng anh.
+ Thiết kế các phương pháp nghiên cứu cũng có thể rất khó khăn, vì vậy các nhà văn của chúng tôi có thể tạo ra các câu hỏi phỏng vấn hoặc các bảng câu hỏi mẫu để giúp bạn thiết kế nghiên cứu tuyệt vời.
+ Tạo các silde phù hợp để Học viện bảo vệ.
+ Hướng dẫn học viên trả lời các câu hỏi của Hội đồng phản biện.
Chúng tôi cam kết bài luận:
+ Đảm bảo chất lượng
+ Đúng tiến độ thời gian
+ Giá cả cạnh tranh
+ Bài của bạn là duy nhất
Các dịch vụ viết luận văn:
+  Tư vấn đề tài
+ Lên đề cương chi tiết
+ Viết bài theo đề cương
+ Chỉnh sửa theo yêu cầu của thầy hướng dẫn
+ Làm silde, hướng dẫn bảo vệ, hướng dẫn trả lời câu hỏi.
 
Các ngành học chúng tôi nhận làm luận văn: 
Để dễ dàng, thuận tiện cũng như đảm bảo sự tin tưởng của khách hàng thì việc hoàn thành một đề tài thường trải qua các bước cơ bản như sau:
1/ Khách hàng có nhu cầu viết bài sẽ gửi mail đến địa chỉ  nói rõ ngành học và tên đề tài cần viết, thời gian nộp bài, số điện thoại và các yêu cầu cần thiết có liên quan đến đề tài, hoặc có thể gọi Điện thoại: 094.196.55.66 (Mr. Dũng) để trao đổi trực tiếp.
2/ Sau khi nhận đề tài chúng tôi sẽ phân tích và báo giá đến khách hàng sớm nhất.
3/ Sau khi hai bên thỏa thuận và thống nhất giá, Khách hàng sẽ đặt cọc cho chúng tôi ( tùy vào giá trị đề tài).
4/ Chúng tôi sẽ gửi mail thông báo về tiến độ giao bài.
5/ Sửa bài theo phản hồi của giáo viên.
LUẬN VĂN SOS cam kết đảm bảo chất lượng bài, và sẽ hoàn tiền lại nếu bài viết không đạt yêu cầu.
Tags: ,

Chia Sẻ :