So sánh sản phẩm

DỊCH VỤ VIẾT BÁO CÁO THỰC TẬP !

DỊCH VỤ VIẾT BÁO CÁO THỰC TẬP !

Bắt đầu với Dịch vụ viết Báo cáo thực tập tốt nhất hiện nay. Đơn giản chỉ cần gửi cho chúng tôi câu hỏi báo cáo của bạn, và chúng tôi sẽ tìm một chuyên gia chuyên nghiệp đủ điều kiện để tạo ra câu trả lời không giống bất cứ bài cáo nào. Ở trường đại học, mỗi báo cáo là cơ hội của bạn để gây ấn tượng - làm tốt ngay lần đầu tiên và học thông minh hơn ngày hôm nay.
 Luận văn SOS với đội ngũ thành viên  là những cựu sinh viên tốt nghiệp loại ưu các chuyên ngành kinh tế, tài chính, quản trị kinh doanh…. của những trường đại học hàng đầu trên cả nước, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn bài báo cáo thực tập với nội dung chất lượng nhất.
Nội dung của Báo cáo thực tập:
Tình hình thực tế tìm hiểu ở đơn vị thực tập theo chủ đề nghiên cứu đã chọn, gồm:
- Giới thiệu sơ lược về đơn vị thực tập, tình hình chung về tổ chức sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Công trình mà sinh viên được tham gia nghiên cứu.
- Tình hình tổ chức và thực trạng có liên quan đến quá trình thực tập, phù hợp với chủ đề nghiên cứu đã chọn.
- Nhận xét, đánh giá. Có thể trình bày thêm kiến nghị các giải pháp (nếu có).
Lựa chọn chủ đề nghiên cứu và viết báo cáo thực tập tốt nghiệp
Đề tài sinh viên lựa chọn và viết báo cáo tốt nghiệp liên quan đến một hay một số nội dung gắn liền với công việc thực tế tại đơn vị thực tập và nghề đào tạo.Phương pháp tìm hiểu, thu thập tài liệu.Sinh viên thực tập tốt nghiệp cần chủ động tìm hiểu, thu thập thông tin tại đơn vị liên quan đến công việc thực tập của mình. Đồng thời cần thường xuyên tham khảo ý kiến của giáo viên hướng dẫn để có phương pháp thu thập thông tin thích hợp. Sau đây là một số cách thức thu thập thông tin cần thiết:
- Tìm hiểu, tham khảo các văn bản, tài liệu… liên quan đến đơn vị, đến nội dung đề tài đề cập đến.
- Phỏng vấn trực tiếp người liên quan (Nên chuẩn bị sẵn trước các câu hỏi ở nhà, có thể ghi ra giấy để tiết kiệm thời gian).
- Tham gia trực tiếp vào các quá trình công việc.
- Thu thập các tài liệu, các mẫu biểu liên quan đến đề tài.
- Ghi chép nhật ký thực tập.Quy trình viết báo cáo thực tập tốt nghiệpBước 1. Lựa chọn đề tài, căn cứ vào công trình và thời gian thực tập tại đơn vị thực tập sinh viên có thể tham gia một hoặc một số công việc phù hợp, nhưng phải được sự đồng ý của giáo viên hướng dẫn.
Bước 2. Viết đề cương sơ bộ khoảng 02 trang và viết trên 01 mặt giấy (không viết 2 mặt). Bước này cần hoàn thành trong khoảng 01 tuần đầu tiên của đợt thực tập để gửi cho giáo viên hướng dẫn góp ý và duyệt đề cương.
Bước 3. Viết đề cương chi tiết khoảng 04-05 trang để gửi cho giáo viên hướng dẫn góp ý, duyệt và gửi lại. Công việc này cần hoàn thành trong khoảng 2 -3 tuần. Sinh viên phải thực hiện theo đề cương đã được giáo viên hướng dẫn sửa. Nếu có bất kỳ thay đổi nào, phải được sự đồng ý của giáo viên hướng dẫn.
Bước 4. Viết bản thảo của báo cáo tốt nghiệp. Trước khi hết hạn thực tập ít nhất 02 tuần, bản thảo phải hoàn tất và gửi cho giáo viên hướng dẫn góp ý và chỉnh sửa.
Bước 5. Hoàn chỉnh báo cáo, in báo cáo tốt nghiệp, gửi đơn vị thực tập để nhận xét, đóng dấu và nộp bản hoàn chỉnh cho giáo viên hướng dẫn nhận xét và ký tên. Sau đó sinh viên nộp quyển hoàn chỉnh theo lịch chi tiết thông báo của khoa.Kết cấu và hình thức trình bày một báo cáo thực tập tốt nghiệpKết cấu báo cáo thực tập:      
Báo cáo tốt nghiệp được trình bày tối thiểu 20 trang (chương 1, 2, 3), yêu cầu đánh máy vi tính 1 mặt, khổ giấy A4.
Kết cấu Báo cáo tốt nghiệp được trình bày theo 3 hoặc 4 chương:
Chúng tôi cam kết bài báo cáo thực tập:
+ Đảm bảo chất lượng
+ Đúng tiến độ thời gian
+ Giá cả cạnh tranh
+ Bài của bạn là duy nhất
Các dịch vụ viết bài báo cáo thực tập:
+  Tư vấn đề tài
+ Lên đề cương chi tiết
+ Viết bài theo đề cương
+ Chỉnh sửa theo yêu cầu của thầy hướng dẫn
+ Làm silde, hướng dẫn bảo vệ, hướng dẫn trả lời câu hỏi.
Để dễ dàng, thuận tiện cũng như đảm bảo sự tin tưởng của khách hàng thì việc hoàn thành một đề tài thường trải qua các bước cơ bản như sau:
1/ Khách hàng có nhu cầu viết bài sẽ gửi mail đến địa chỉ  nói rõ ngành học và tên đề tài cần viết, thời gian nộp bài, số điện thoại và các yêu cầu cần thiết có liên quan đến đề tài, hoặc có thể gọi Điện thoại: 094.196.55.66 (Mr. Dũng) để trao đổi trực tiếp.
2/ Sau khi nhận đề tài chúng tôi sẽ phân tích và báo giá đến khách hàng sớm nhất.
3/ Sau khi hai bên thỏa thuận và thống nhất giá, Khách hàng sẽ đặt cọc cho chúng tôi ( tùy vào giá trị đề tài).
4/ Chúng tôi sẽ gửi mail thông báo về tiến độ giao bài.
5/ Sửa bài theo phản hồi của giáo viên.
LUẬN VĂN SOS cam kết đảm bảo chất lượng bài, và sẽ hoàn tiền lại nếu bài viết không đạt yêu cầu.
Tags: ,

Chia Sẻ :